Cuộc sống hiện tại của MC Diễm Quỳnh sau khi lên chức giám đốc VFC

Trên trang cá nhân, Diễm Quỳnh rất tích cực chia sẻ những hình ảnh đời thường. Có thể thấy, nữ nhà báo xinh đẹp hiện có cuộc sống khá viên mãn và vui vẻ.

Được biết, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh sinh năm 1972 tại Hà Nội, chị giữ chức Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam kể từ ngày 1-10-2021 thay cho đạo diễn Đỗ Thanh Hải (hiện anh là phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam). Trước đó, chị giữ chức Trưởng Ban Thanh thiếu niên (VTV6).

Nhà báo – MC Diễm Quỳnh là gương mặt kỳ cựu được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến. Nhiều chương trình gắn liền với tên tuổi của chị như “Trò chơi âm nhạc”, “Tạp chí MTV”, “giám khảo cho cuộc thi Cầu vồng”, các chương trình truyền hình trực tiếp…


Sau này khi phụ trách công tác quản lý, nhà báo Diễm Quỳnh ít xuất hiện trên sóng hơn. Chương trình “Quán thanh xuân” là số ít chương trình mà nữ nhà báo đảm nhận vị trí MC.

iện tại, trên MXH chị thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, chụp cùng các đồng nghiệp, đi du lịch cùng gia đình, hay những khoảnh khắc gặp gỡ bạn bè vô cùng bình dị.

Có thể thấy, hiện tại nữ nhà báo có cuộc sống viên mãn, vui vẻ, hết mình với công việc và có một gia đình hạnh phúc.

MC Diễm Quỳnh chụp ảnh cùng đạo diễn Danh Dũng và các nhân vật then chốt của Đấu trí

Diễm Quỳnh gặp gỡ bạn bè. Ở độ tuổi 50 nhưng giám đốc của VFC vẫn vô cùng xinh đẹp, trẻ trung.

Cô thường xuyên chụp ảnh cùng đoàn phim.

Đặng Diễm Quỳnh chụp ảnh cùng cô con gái, hai mẹ con vô cùng đáng yêu.

Và đây là hình ảnh 3 mẹ con vô cùng xinh đẹp.

Nói về gia đình, ông xã của Diễm Quỳnh không hoạt động trong lĩnh vực văn nghệ, anh là kiến trúc sư và hơn chị 4 tuổi. Hai người có niềm đam mê chung với âm nhạc. Gia đình hạnh phúc với hai cô con gái xinh xắn. Cô lấy chồng trước khi vào làm việc ở đài truyền hình.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *